Theo dõi Yestech trên goole news

UI/UX là gì và sẽ giúp tăng hàng nghìn đơn hàng trên web

UI UX la gi

Chào mọi người, có khá nhiều người chưa biết đến UI/UX và công dụng của nó trong việc thiết kế website.

Yes Tech Global hôm nay sẽ giải thích cho mọi người về UI/UX & các để gia tăng hơn 100% đơn hàng với nó.

UI/UX là gì? và UI/UX tốt sẽ giúp tăng hàng nghìn đơn hàng trên web

– UI Design  User Interface Design: (thiết kế giao diện người dùng)

– UX Design  là User Experience Design:  (thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng)

Đơn giản UI/UX là các kiểu thiết kế bằng giao diện để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên web như đọc thông tin, đặt hàng, mua hàng… Đây là một trong những ký thuyết trong Digital Marketing là gì?

Tại sao UI/UX tốt lại giúp bạn có nhiều đơn hàng

Bạn đã từng vào một website mà nhìn rất tệ từ font chữ, hình ảnh, màu sắc rất xấu đôi khi còn bị lỗi. Đó là những website không được chăm sóc về UI/UX một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Khách hàng khi truy cập vào các trang web đó thì sẽ tạo ra một cảm giác khó chịu, khiến họ thoát khỏi website ngay lập tức. Thế là một khách hàng tiềm năng đã bỏ đi mất.

Tìm hiểu thêm  Địa chỉ thiết kế website uy tín tại Hồ Chí Minh

Còn đối với các website có trải nghiệm tốt, sự điều hướng khách hàng sẽ trở nên rất dễ dàng. Những campaign là gì? triển khai trên website cũng dễ dàng hơn

Ví dụ: Khi họ vào xem bài viết thì hiển thị bên tay phải chính là các sản phẩm liên quan, kèm với các bài viết thông tin hấp dẫn khác về sản phẩm sẽ làm khách hàng muốn click chuột để xem sản phẩm ngay lập tức

Những thao tác của khách hàng hoàn toàn có thể đi theo dòng chảy mà chủ doanh nghiệp đã soạn ra sẵn. Cộng với giao diện đẹp mắt và màu sắc phối hợp hài hòa dễ chịu.

Những học viên khi thực tập hay còn gọi là Intern là gì? thường không chú trọng về điều này.

Thương hiệu cũng trở nên đẹp hơn trong lòng khách hàng của bạn.

Các website hàng đầu và cách triển khai UI/UX của họ

Một trong những website hàng đầu trong việc tối ưu UI/UX chính là gã khổng lồ công nghệ Apple.com . Từ màu sắc đến cách bố trí các nút bấm, sản phẩm, hình ảnh đều được chau chuốt rất kỹ lưỡng.

Đó là lý do mà doanh thu đặt hàng trên web của họ hơn chục triệu đô một ngày. Khách hàng bị lôi cuốn bởi sự chuyên nghiệp và đẹp mắt của nhà Táo.

Sở hữu một trang web đẹp với giao diện và trải nghiệm người dùng được tối ưu tốt thì bạn đã chạm một tay vào ví tiền của họ.

Tìm hiểu thêm  Thiết kế website bán ô tô với giao diện thu hút số 1

Website của Yes Tech Global có thể đem đến hàng nghìn đơn hàng cho bạn

Hiểu được tầm quan trọng của UI/UX và tác động của nó đến với trải nghiệm người dùng, đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu và chọn lọc rất nhiều giao diện (theme) dành riêng cho các ngành nghề tốt nhất.

Khi thiết kế website thì bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về ngành hàng và giao diện phù hợp với doanh nghiệp. Để tránh tình trạng giao diện web không phù hợp với ngành hàng và xảy ra tụt giảm doanh thu trong tương lai.

Yes Tech Global luôn liên tục nghiên cứu và phát triển để đem đến cho mọi người những trang web tốt nhất trên thị trường.