Theo dõi Yestech trên goole news

Tại sao nên chọn thiết kế website tại Yes Tech Global?

Tai sao nen chon thiet ke website tai Yes Tech Global

Yes Tech Global chúng tôi là ai và tại sao nên chọn thiết kế website tại Yes Tech Global?

Chào mọi người, hiện nay nhu cầu sử dụng website ngày càng thiết yếu, bởi lẽ đây là một kênh bán hàng sẽ đại diện doanh nghiệp ( hoặc dịch vụ ) của bạn trên nền tảng internet.

YesTech được tạo ra để giúp bạn Thiết kế website trong nháy mắt, với những giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Những giao diện này đã được đội ngũ kỹ thuật của YesTech tìm hiểu và nghiên cứu dựa trên những giao diện có tiềm năng chuyển đổi cao nhất ( có nghĩa là đạt được doanh thu từ bán hàng hoặc dịch vụ nhiều nhất)

Yes Tech Global có những gói thiết kế website nào?

Với hình thức mới là làm website dạng cho thuê, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng của mình. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn để làm website mà chưa chắc có thể kinh doanh thành công ngay lập tức

Tìm hiểu thêm  Thiết kế website theo yêu cầu

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều người sau khi mua website về không sử dụng hết năng suất rồi một thời gian lại bỏ bê và không chăm sóc. Vậy là tốn kém một khoản tiền lớn tuy nhiên không đem lại bất cứ hiệu quả hay chút doanh thu nào.

Tham khảo chi tiết các tính năng web của YesTech ngay tại đây

Ưu điểm của Chúng tôi so với các đối thủ

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu điểm so với các đối thủ làm website khác hiện có trên thị trường!

Không cần bỏ ra một số tiền quá lớn một lúc

Như đã nói ở trên thì bạn không cần phài là bỏ ra ngay lập tức một khoản tiền lớn để có được một website như trước đây. Chỉ từ 339k/tháng bạn đã cơ được một chiếc website theo phù hợp với công việc kinh doanh của mình.

Bạn có thể giảm thiểu tối đa chi phí để đầu tư vào hệ thống kênh bán hàng như website và để ngân sách đó triển khai những thứ khác.

Hiện nay muốn có được một website giao diện giống như YesTech cung cấp với đầy đủ tính năng thì tầm 10 – 15 triệu bạn mới có thể mua được. Thật mạo hiểm nếu bạn bỏ ra một số tiền lớn như vậy mà chưa biết có thu lại được lợi nhuận hay không?

Giao diện đa dạng dành riêng cho từng ngành nghề

Giao diện riêng cho từng ngành nghề là một trong những điểm mà YesTech đáng tự hào nhất. Hiểu rõ được sự khác biệt giữa từng ngành nghề và hành vi của từng loại khách hàng theo ngành nghề đó.

Tìm hiểu thêm  Lợi ích khi thiết kế app bất động sản

YesTech đã chọn lọc rất kỹ lưỡng những giao diện bán hàng của những website đầu ngành vào thời điểm hiện tại như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim…

Được hướng dẫn bài bản cách sử dụng web

Đa số mọi người mới kinh doanh online thì chưa hiểu về web cũng như cách sử dụng website như tải hình ảnh, video, tùy chỉnh menu…

Nhưng mọi người đừng lo, YesTech có đầy đủ các tài liệu và video hướng dẫn chi tiết từng bước để sử dụng web

Bên cạnh đó là giao diện nền tảng 100% tiếng việt, tích hợp sẵn 99% các tính năng. Chỉ với vài click chuột là chúng ta đã có thể tùy chỉnh website của mình.

Website của YesTech được xây dựng trên nền tẳng wordpress rất dễ để sử dụng

Tư vấn chuyên sâu cách kinh doanh online bằng website

Đúng vậy, đó là một trong những điểm khác biệt của YesTech so với đối thủ trên thị trường hiện tại.

Hiện nay nếu bạn mua wbesite tại một đơn vị cung cấp nào đó, thì họ chỉ bán cho bạn website và nhận tiền. Sau đó họ không quan tâm là bạn có dùng website đó để tăng trưởng kinh doanh hay bán hàng không!

Một website sẽ vô dụng nếu không biết cách tận dụng để làm Marketing

Đó là lý do khi khách hàng mua website cửa YesTech, chúng tôi cùng với đội ngũ chuyên gia hơn 5 năm kinh nghiệm làm Marketing sẽ nghiên cứu về ngành hàng và sản phẩm của bạn.

Tìm hiểu thêm  Địa chỉ thiết kế website uy tín tại Hồ Chí Minh

Sau đó sẽ chọn giao diện website phù hợp nhất với tình huống hiện tại của doanh nghiệp.

Cuối cùng là sẽ liên hệ để nói chuyện, tư vấn trao đổi một buổi miễn phí với chủ website để hướng dẫn hướng làm truyền thông không chỉ ở website mà còn là trên các kênh như Facebook, Thương Mại Điện Tử…

“Chúng tôi không đơn giản chỉ bán website, chúng tôi bán cho bạn một cơ hội để thúc đẩy mô hình kinh doanh của mình trên internet”

Hỗ trợ liên tục nhanh chóng, chuyên nghiệp

Hỗ trợ ngay lập tức bất cứ khi nào các bạn gặp khó khăn khi sử dụng web qua các kênh chat và hotline.

Đội ngũ kỹ thuật sẽ chỉnh sửa kịp thời để không làm gián đoạn khi khách hàng của bạn truy cập.

Đó là những lỹ do tại sao nên chọn YesTech, cám ơn quý khách hàng đã đón đọc bài viết.

Tổng hợp những thế mạnh đó Chúng tôi nghĩ ràng bạn đã có câu trả lời cho : tại sao nên chọn thiết kế website tại Yes Tech Global?