Theo dõi Yestech trên goole news

Chọn gói thiết kế website như thế nào cho phù hợp với công ty

chon goi thiet ke website nhu the nao cho phu hop voi cong ty

Chọn gói thiết kế website như thế nào cho phù hợp với công ty

Thiết kế web là một giải pháp kinh doanh hiệu quả, cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh ở thời đại công nghệ số như hiện nay. Với thời đại 4.0 ngày một phát triển và đi lên như hiện nay thì hàng triệu người trên thế giới đang chuyển đổi xu hướng tìm kiếm thông tin sang mua sắm hàng hóa. Thay vì phải đi đến trực tiếp cửa hàng thì hầu như người dùng thường đang có xu hướng sử dụng internet và họ xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin. Thì ngày lúc này, website được xem là phương tiện tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất bên cạnh các trang mạng xã hội. Đối với doanh nghiệp thì kinh doanh trực tuyến rất cần phải thiết kế web mục đích của việc này dùng để kết nối khách hàng với doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách trực quan, nhanh và dễ dàng nhất.

Nắm bắt được tình hình này, có rất nhiều doanh nghiệp, kinh doanh cá nhân  đã tìm đến các công ty thiết kế website với mong muốn thay đổi và làm mới doanh nghiệp của mình, để việc cạnh tranh hiệu quả và không bị lạc hậu so với các đối thủ cùng ngành. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều gói thiết kế web khác nhau từ thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho đến thiết kế web cao cấp, theo yêu cầu trên thị trường . Hình thức làm web của mỗi công ty thiết kế  sẽ có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, khiến doanh nghiệp phải đắn đo không biết nên lựa chọn hình thức nào cho phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo phát huy tối ưu hiệu quả mà nó mang lại. Nếu bạn đang đắn đo không biết lựa chọn gói thiết kế website nào cho phù hợp thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình lựa chọn phù hợp nhé!

Tìm hiểu thêm  Những điều cần ưu tiên khi thiết kế website giá rẻ

Gói thiết kế web giá rẻ

Website giá rẻ là dịch vụ tạo trang web giá rẻ được thực hiện dựa trên mẫu giao diện web có sẵn theo yêu cầu của khách hàng, hiện tại đây cũng là một trong những dịch vụ khá được quan tâm trong thời gian quan bởi tính nhanh gọn nhẹ cũng như chi phí tiết kiệm.

Ưu điểm gói làm web giá rẻ:

 • Hoàn thành web với thời gian nhanh, có thể chỉ mất vài giờ cho đến tối đa 1 ngày.
 • Mức chi phí thiết kế web giá rẻ rất thấp và khá là tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm gói thiết kế website giá rẻ và thiết kế web theo mẫu

 • Giao diện trang web giá rẻ thường sẽ khá đơn giản, ít chức năng hỗ trợ, việc nâng cấp; chỉnh sửa giao diện khó khăn. Đồng thời, việc hỗ trợ SEO cũng bị hạn chế, khó lên Top Google do nó không được tối ưu về mọi thứ.
 • Code quá cồng kềnh và lượng code sẽ gấp 50 lần so với các trang web được viết bằng tay bởi nó được xây dựng nhiều module nhằm mang đến những trang web riêng lẻ và đặc sắc theo yêu cầu của người dùng.
 • Tính bảo mật kém, dễ bị tấn công và xoá dữ liệu bởi hacker do  việc sử dụng mã nguồn mở có sẵn, cung cấp miễn phí cho hàng triệu người dùng trên mạng internet.
 • Các website giá rẻ đang số thường sẽ sử dụng gói dịch vụ lưu trữ hosting chung vì thế tốc độ load các trang web này thường sẽ rất chậm.
 • Không tạo được sự khác biệt riêng cho trang web vì các đơn vị làm web thường sẽ thiết kế web theo các mẫu giao diện có sẵn.
 • Có khá nhiều chức năng quản trị không liên quan với yêu cầu của khách hàng, gây rắc rối khó hiểu và lẫn lộn cho người dùng dẫn đến việc quản trị sẽ khó hơn.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì và chăm sóc website về sau này dường như không có,  do lợi nhuận quá ít dẫn đến không có vốn tích lũy lớn để có thể hỗ trợ, phát triển lâu dài.
 • Phần lớn những trang web giá rẻ hiện nay thường sẽ phát sinh một số lỗi kỹ thuật sau một thời gian ngắn do template cũ, không tương thích được với sự phát triển và đổi mới ngày một nhiều của công nghệ. Việc hỗ trợ xử lý kỹ thuật và khắc phục lỗi hầu như không thể vì bộ mã nguồn đi sao chép trên mạng internet, việc chỉnh sửa sẽ gặp khó khăn thậm chí chi phí bỏ ra lại càng lớn hơn.

Gói thiết kế website chuyên nghiệp

Bên cạnh gói thiết kế giá rẻ có sẵn, thì khách hàng thường sẽ lựa chọn gói thiết kế web chuyên nghiệp bởi vì nó có mức giá khá phù hợp. Dựa trên các yêu cầu của khách hàng về đặc điểm cửa hàng, doanh nghiệp và đối tượng khách hàng tiềm năng nghiệp mà người làm web sẽ thiết kế web sao cho phù hợp nhất với công ty của khách hàng.

Đối với những gói thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu thì sẽ phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn với sự đòi hỏi về giao diện riêng, cách sắp xếp bố cục, nội dung chất lượng… để có thể phù hợp với mọi đối tượng khách hàng của họ.

Ưu điểm khi chọn gói thiết web chuyên nghiệp

 • Thiết kế của trang web độc đáo, phù với nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp đó.
 • Tuỳ chỉnh, thay đổi và nâng cấp dễ dàng cho sau này.
 • Hoạt động tốt trên mọi trình duyệt và thiết bị.
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.
 • Độ thân thiện với các công cụ tìm kiếm cao.

Nhược điểm khi chọn gói thiết kế web chuyên nghiệp

 • Chi phí sẽ đắt hơn so với gói thiết kế web theo mẫu, giá rẻ. Do có thể tuỳ chỉnh dễ dàng.
 • Sẽ tốn nhiều thời gian để hoành thành hơn với với một website có sẵn giá rẻ.

Gói thiết kế web cao cấp

Đối với những cửa hàng, doanh nghiệp, tập đoàn lớn có lượng khách hàng truy cập và tương tác lớn thì gói thiết kế website cao cấp là lựa chọn phù hợp nhất. Do nó được thiết kế chuẩn SEO, phù hợp với lượt truy cập lớn, hỗ trợ cài đặt bảo mật hoàn toàn miễn phí giúp website, đạt thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm dẫn đến việc nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web cao cấp

 • Dựa trên yêu cầu và mục tiêu mà doanh nghiệp hướng tới vì thế trang web sẽ được thiết kế hoàn toàn độc đáo và khác biệt theo một ý tưởng phát triển riêng, để thể hiện được điểm riêng biệt và nổi bật của thương hiệu.
 • Việc chọn gói thiết kế web cao cấp giá tốt sẽ được phát triển sát theo ý tưởng, yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra do đó mà nó sẽ luôn phù hợp nhất, hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Trang web sẽ được thiết kế với đầy đủ tính năng,  hỗ trợ tối đa hoạt động và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Việc chỉnh sửa và nâng cấp cũng trở nên dễ dàng.
 • Khả năng hoạt động trên mọi trình duyệt và thiết bị của trang web luôn được đảm bảo một cách tối đa.
 • Trang web sẽ được thiết kế tối ưu, chuẩn SEO hỗ trợ tối đa giúp website có thứ hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay của Google.
 • Luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, khách hàng của doanh nghiệp với tính năng đa dạng và phong phú.
 • Việc phát triển và nâng cấp sẽ dễ dàng hơn.
Tìm hiểu thêm  Thiết kế website bán ô tô với giao diện thu hút số 1

Nhược điểm của thiết kế web cao cấp

 • Mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế website cao cấp sẽ cao hơn so với thiết kế web thông thường.
 • Thời gian thiết kế web cũng dài hơn so với những gói thiết kế website khác hiện nay, do thiết kế web cao cấp được thực hiện chi tiết và đầy đủ theo một quy trình từ thu nhập, phân tích thông tin khách hàng cho đến tư vấn ý tưởng thiết kế, xây dựng website.

Xem thêm: Tại sao nên chọn thiết kế website tại YesTech?

Chọn gói thiết kế website như thế nào cho phù hợp với công ty của mình?

Tuỳ thuộc và nhu cầu, hoàn cảnh, tài chính và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp hơn, nếu bạn muốn làm web nhanh, giá thành hợp lý dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ thì gói thiết kế web giá rẻ là giải pháp phù hợp. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một website tốt, giao diện bắt mắt, chức năng xử lý chuyên nghiệp, tiện cho việc đầu tư lâu dài,… thì gói thiết kế web chuyên nghiệp là sự lựa chọn bạn nên tham khảo. Hoặc nếu có tình hình tài chính tốt hơn, với doanh nghiệp, tập đoàn lớn thì bạn có thể lựa chọn gói thiết kế web cao cấp cho doanh nghiệp của mình.

Hy vọng với những chia sẽ bên trên của YES TECH GLOBAL sẽ giúp ích hơn một phần nào đó cho quý khách hàng khi cần thiết kế web. Nếu quý khách hàng còn những câu hỏi cần hỗ trợ về báo giá thiết kế website, quý khách vui lòng liên hệ YES TECH GlOBAL qua hotline: 0962.95.95.03 – 0902.181.852. YES TECH GLOBAL – tự tin là địa chỉ thiết kế web uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.