Theo dõi Yestech trên goole news

Thiết kế website chất lượng

Thiet ke website chat luong

Thiết kế website chất lượng tại YesTech, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp giải pháp thiết kế website phù hợp và tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với sự  phát triển mạnh của ngành công nghệ thông tin hiện nay, xu hướng người dùng cũng dần thay đổi. Hiện nay khi nhu cầu tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ thay vì phải đến trực tiếp cửa hàng thì ngày khi ở tại nhà chỉ cần một thiết bị kết nối internet người dùng đã có thể tìm kiếm thông tin mà mình muốn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Do đó website được xem là công cụ tiếp cận khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả bên cạnh các trang mạng xã hội hiện nay.

Lý do doanh nghiệp nên sở hữu một website chất lượng, giao diện thân thiện và đẹp mắt?

Điểm chính mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào website của chúng ta đó chính là giao diện. Một giao diện đẹp sẽ thu hút được khách hàng và  tác động phần nào đến việc khách hàng có tin tưởng và chọn doanh nghiệp của bạn hay không. Bởi những website mang lại trải nghiệm cực kì tốt cho khách hàng sẽ ảnh hưởng đến việc khách hàng có chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp hay không. Vậy nên việc sở hữu một website đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng cao sẽ là cách giúp bạn thu hút khách hàng mục tiêu hiệu quả, tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng mục tiêu thành khách hàng của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm  Thiết kế website bán thiết bị gia dụng giao diện thu hút

Hay nói một cách khác thì website cũng giống như một căn hộ bạn đang sở hữu. Một căn hộ đẹp với đầy đủ sẽ tiện nghi thì bạn nói gì khách hàng cũng tin cũng như bạn nói sản phẩm tốt thì khách hàng cũng một phần tin vào điều đó. Vì thế đừng ngần ngại hãy thiết kế website chất lượng cho riêng mình ngay hôm nay.

Việc làm website chất lượng sẽ thể hiện đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp trên thị trường các đơn vị kinh doanh cùng ngành từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì phải thiết kế một trang web bình thường sau đó phải cải tiến và bảo trì thường xuyên thì tại sao bạn không nên đầu tư thiết kế website chất lượng ngay từ đầu tiết kiệm chi phí về lâu về dài.

Tiêu chí đánh giá một website chất lượng cao:

Khác với những website thông thường, thiết kế web chất lượng cao đòi hỏi phải đáp ứng các tiêu chí đặc biệt về giao diện lẫn kĩ thuật, tốc độ load, chức năng cũng như khả năng hiển thị của một website công ty, doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số tiêu chí trọng yếu để đánh giá một website chất lượng cao.

Thân thiện với mọi người dùng

Người dùng không chỉ là người truy cập vào website để khai thác thông tin mà còn bao gồm cả người quản trị website. Để thân thiện với người dùng cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Nội dung trang web: Nội dung cần được cập nhật thường xuyên cung cấp chi tiết nhằm tạo nên sự phong phú.
  • Bố cục, cấu trúc website: Bố cục web cần tránh sự phức tạp mà phải đảm bảo sự đơn giản, khoa học, dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình muốn không quá 3 lần click chuột.
  • Về mặt hình thức: giao diện đẹp mắt, thân thiện với khách hàng, theo đúng phong cách và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Thân thiện với người quản trị web thì cần đáp ứng 3 tiêu chí sau: Giao diện quản trị web trực quan, sinh động, thao tác dễ dàng sử dụng, chỉ cần trình độ tin học cơ bản vẫn có thể quản trị tốt và cuối cùng cấu trúc quản lý website khoa học, rõ ràng.
Tìm hiểu thêm  Thiết kế website bán hàng và các công cụ hỗ trợ kèm theo

Tính thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm

Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo… sẽ giúp website đạt thứ hạng cao hơn trên các trang tìm kiếm giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Để làm được điều này trong quá trình lập trình website, bạn cần phải đảm bảo có yếu tố kỹ thuật sau:

  • Tối ưu hóa trang web.
  • Đưa ra cấu trúc website đảm bảo nội dung website phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Trong quá trình làm website, cần phải tích hợp các công cụ hỗ trợ web nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các website khác trên thị trường.

Sự hỗ trợ

Bên cạnh chất lượng của website thì sự hỗ trợ trong hoạt động marketing sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh với tỷ suất sinh lớn. Các dịch vụ quảng cáo online như SEO, SEM, Email Marketing…

YesTech chuyên thiết kế web chất lượng:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website uy tín theo yêu cầu,  cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khác nhau, vì thể YesTech thấu  hiểu rằng từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn sẽ cần gì và muốn gì để từ đó phát triển nó một cách toàn diện nhất, để mang đến cho doanh nghiệp một website chất lượng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm  Thiết kế website bán hàng quan trọng như thế nào trong kinh doanh online

Quy trình thiết kế web kinh doanh chuyên nghiệp giá rẻ:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần thiết kế web từ phía khách hàng.

Bước 2: Thiết kế giao diện theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Xây dựng các tính năng hỗ trợ tốt nhất cho website.

Bước 5: Sau khi xây dựng hoàn thành trang web, YesTech sẽ tiến hàng kiểm thử trang web đảm bảo web hoạt động tốt nhất.

Bước 6: Hoàn thiện Website theo đúng mong muốn của khách hàng

Bước 7: Hướng dẫn và cung cấp tài liệu sử dụng.

Bước 8: Lựa chọn tên miền phù hợp – Web hosting chất lượng cho khách hàng.

Bước 9: Bảo trì, nâng cấp trang website.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. YesTech không ngừng cố gắng, nỗ lực, sáng tạo nhằm không ngừng mang đến cho khách hàng sự uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.