Yestech - Sản phẩm Công Nghệ Chất Lượng

Chính sách giao nhận

 

Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn hàng tại  yestech.vn sẽ bao gồm các mục phí sau.

A. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

  • Giao hàng miển phí với các đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đến dưới 20 triệu đồng trở lên trong bán kính 10 km tính từ văn phòng Yestech

  • Đối với đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên vận chuyển miễn phí trong phạm vị 15 km

Nếu phạm vi giao hàng vượt trên mức quy định thì sẽ tính theo thoả thuận từng đơn hàng.

B. GIAO HÀNG CÓ PHÍ

  • Giao hàng tính phí sẽ thông qua đơn vị chuyển phát nhanh và thời gian giao hàng sẽ tuỳ thuộc vào lich trình của đơn vị vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển : chành xe, xe lữa, chuyển nhanh bằng đường hàng không

C. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Hiện nay, Yestech thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 - 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Yestech sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Yestech sẽ tuỳ thuộc vào 3 yếu tố:

  1. Thời gian đặt hàng: Nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

  2. Địa điểm nhận hàng: Yestech sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực (Nội thành hay Ngoại thành)

  3. Sản phẩm đặt mua: Cân cứ trên đơn hàng và cân cứ trên nhu cầu sau khi Yestech tư vấn khách hàng. Sản phẩm quý khách đặt mua sẽ được giao đúng mẫu mã.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây